ขึ้นเงินลอตเตอรี่ ให้ถูกเวลา ทำแบบไม่ระบุตัวตนได้หรือไม่

man in red hoodie and mask

หากคุณชนะลอตเตอรี่ หรือเรียกง่ายๆว่าถูกหวย คุณจะต้องไปขึ้นเงินโดยจะต้องยืนยันตัวตนและเสียภาษี แต่ในบางรัฐของประเทศสหรัฐอเมริกานั้นอนุญาตให้คุณซ่อนตัวตนของคุณได้ โดยคุณจะสามารถรับจำนวนเงินรางวัลโดยไม่ต้องระบุตัวตน รัฐที่สามารถทำแบบนี้ได้ ได้แก่ รัฐโอไฮโอ รัฐนอร์ท ดาโคตา รัฐแอริโซนา รัฐจอร์เจีย รัฐแคนซัส รัฐแมริแลนด์ รัฐมิชิแกน รัฐเท็กซัส และรัฐเดลาแวร์ นี่คือรัฐไม่กี่รัฐที่เคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ชนะและช่วยให้พวกเขาเรียกร้องเงินโดยไม่เปิดเผยตัวตน

ลอตเตอรี่แบบเขียน คืออะไร?

ตอนนี้สำหรับรัฐที่ไม่อนุญาตให้ถอนเงินโดยไม่เปิดเผยตัวตนควรทำอย่างไร? มีวิธีการที่สามารถเรียกร้องเงินโดยไม่เปิดเผยตัวตนได้ ขั้นแรกคุณสามารถยื่นอุทธรณ์ต่อศาลโดยให้เหตุผลที่ถูกต้องว่าทำไมคุณถึงไม่เปิดเผยตัวตน หากศาลเห็นด้วยคุณสามารถถอนเงินโดยไม่เปิดเผยตัวได้ หากศาลไม่เห็นด้วยและรู้สึกว่าเหตุผลของคุณไม่ถูกต้องให้ขอความช่วยเหลือจากทนายความและสร้างความไว้วางใจให้กับคุณเอง วิธีนี้เงินจะเป็นของความไว้วางใจไม่ใช่คุณ ข้อมูลประจำตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้และหลังจากนั้นคุณสามารถถอนเงินจากกองทรัสต์ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

แม้ว่าวิธีการเหล่านี้จะค่อนข้างท้าทายและซับซ้อนหากคุณพยายามอยู่พักหนึ่งและขอความช่วยเหลือจากทนายความที่ดี แต่คุณสามารถเรียกร้องเงินโดยไม่เปิดเผยตัวตนได้อย่างง่ายดาย

ประชาชนที่ต้องการซ่อนชื่อของพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการคุกคามและสัญญาณเตือนภัยจากลูกน้องหรือแม้แต่ญาติพี่น้องหลังจากที่พวกเขาชนะลอตเตอรี่ พวกเขาต้องการเพลิดเพลินไปกับเงินที่หามาได้ยากซึ่งพวกเขาได้รับรางวัลจากการอ่านหนังสือลอตเตอรีเพียงอย่างเดียวหรือติดสินบนผู้ที่เลือกหมายเลข แต่น่าเสียดายที่เจ้าหน้าที่ไม่มีความคิดเห็นในความโปรดปราน เจ้าหน้าที่ต้องการประกาศรายชื่อผู้ถูกรางวัลเพื่อให้ประชาชนเชื่อว่าลอตเตอรีเป็นของจริงและสามารถมีส่วนร่วมได้ พวกเขาเข้าใจสถานการณ์ของผู้คน แต่ในการชนะลอตเตอรีโดยไม่เปิดเผยตัวตนก็มีวิธีอื่นเช่นกัน นั่นเป็นเหตุผลที่เจ้าหน้าที่เรียกร้องให้เปิดเผยชื่อผู้ได้รับรางวัล

สรุป

บางคนทำเงินโดยไม่จำเป็นในกระบวนการลอตเตอรี่นี้ พวกเขาเป็นคนขายลอตเตอรี่และคนที่เลือกหมายเลข ผู้คนมีความเชื่ออย่างมืดมนในตัวพวกเขาว่าหากพวกเขาจ่ายเงินพวกเขาจะได้รับรางวัลมากขึ้น หากคุณได้รับเงินตอบแทนก็ดี แต่ถ้าคุณไม่เป็นเช่นนั้นก็ไม่แนะนำให้เสียเงินในลักษณะดังกล่าว บริจาคให้กับคนที่ต้องการ

 

อ่านเพิ่มเติมในบล็อกของฉัน: