คำแนะนำเกี่ยวกับหลักการทำงานของล็อตโต้โบนัสบอล

เมื่อใดก็ตามที่คุณเล่นเกมล็อตโต้คุณจะมีโอกาสชนะแจ็คพอตใหญ่แม้ว่าส่วนใหญ่แล้วคำสั่งจะใช้ได้ก็ต่อเมื่อคุณจับคู่หมายเลขโบนัสบอลที่ออกมา ไม่ใช่แค่คุณเท่านั้นที่ไม่เข้าใจในโบนัสบอลแต่คนส่วนใหญ่ก็เป็นเช่นนั้น บทความนี้จะช่วยให้คุณคลายข้อสงสัยเกี่ยวกับโบนัสบอลและทำให้คุณเข้าใจมากขึ้น

ข้อเท็จจริงที่ควรทราบเกี่ยวกับบอลโบนัสล็อตโต้

  • หากคุณมีหมายเลขเดียวกันห้าหมายเลขพร้อมกับลูกบอลโบนัสคุณอาจชนะ 1 ล้านปอนด์ได้ด้วยตัวเอง
  • เมื่อจับหมายเลขหลักหกหมายเลขแล้วการจับรางวัลครั้งต่อไปจะถูกนำมาจาก 53 หมายเลขที่เหลือ
  • เนื่องจากกฎบอกว่าคุณไม่ได้รับหมายเลขโบนัสบอลในขณะที่เล่นคุณจะไม่ได้รับหมายเลขหนึ่งในตั๋วด้วย
  • เฉพาะเมื่อคุณมีหมายเลขที่ตรงกันห้าหมายเลขลูกบอลโบนัสจะใช้ได้
  • ตัวเลขที่เกิดขึ้นบ่อยที่สุดคือ 8, 38, 31, 45, 37 และ 11 ตาม Lottery Search ภายในเดือนธันวาคมปี 2019

โบนัสบอลคืออะไร

ลูกบอลโบนัสเป็นกุญแจสำคัญในการเสี่ยงโชค คุณทุกคนรู้อยู่แล้ว แต่มันคืออะไรกันแน่และมันทำงานอย่างไร ลูกบอลโบนัสทำงานเป็นโบนัสตามชื่อของมัน โดยหลังจากจับหมายเลขทั้งหกแล้วลูกบอลโบนัสจะถูกจับเป็นหมายเลขเพิ่มเติม หกหมายเลขแรกจะถูกเลือกเป็นหลักจากหมายเลข 1-59 หลังจากเลือกหมายเลขหกหมายเลขแล้วก็ถึงเวลาของโบนัสบอล หมายเลข 53 ที่เหลือจาก 59 หมายเลขให้ลูกบอลโบนัสหนึ่งหมายเลข

แต่ละหมายเลขที่นำมาเป็นของพูลเดียวกันดังนั้นการได้รับโบนัสบอลที่ตรงกับตัวเลขหลักหกตัวใดตัวหนึ่งจึงเป็นไปไม่ได้เลย ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นล็อตโต้จะมีสิทธิ์ได้รับโบนัสบอลก็ต่อเมื่อตัวเลขห้าตัว (จากหกตัว) จับคู่กัน

ลูกบอลโบนัสเป็นโอกาสพิเศษในการจับคู่หมายเลขที่เหลือตามตั๋วเพื่อให้คุณได้รับรางวัลที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น หมายเลขรวมหกหมายเลขที่หนึ่งเลือกบนตั๋วสามารถนำไปใช้ได้และก็จับคู่กับลูกบอลโบนัสสำหรับหมายเลขที่มีหมายเลขหลักที่ตรงกันห้าหมายเลข ไม่มีกฎสำหรับหมายเลขเจ็ดและไม่มีความจำเป็นในเกม ลูกบอลโบนัสถูกเลือกจาก 53 หมายเลขที่เหลือในเครื่องจาก 59 ที่ได้รับไปแล้วหกตัว ในการจับรางวัลเดียวกันโอกาสที่จะได้รับจำนวนที่แน่นอนแทบเป็นไปไม่ได้

คุณต้องเลือกโบนัสบอลเมื่อซื้อตั๋วหรือไม่

คุณกำลังมองหาล็อตโต้และบอลโบนัสเกมวันเสาร์อยู่หรือเปล่า  ถ้าใช่การซื้อตั๋วก็เป็นขั้นตอนแรกในการเข้าสู่เกมล็อตโต้ ในตั๋วที่คุณซื้อคุณจะได้รับตัวเลขหกตัว กฎการเข้าใช้นี้สอดคล้องกันสำหรับทุกโหมดทั้งแบบออนไลน์หรือออฟไลน์

ตัวเลขหกตัวที่คุณมีบนตั๋วมีความสำคัญ พวกเขาจะต้องจับคู่กับตัวเลขหกตัวที่คุณได้รับ หากจับคู่และได้รับโชคในเกมโบนัสบอลวันเสาร์คุณจะได้รับโชคดีสุด ๆ ที่จะนำคุณไปสู่แจ็คพอตใหญ่จำนวนเป็นล้าน ไม่มีกฎหรือรางวัลใด ๆ เก็บไว้สำหรับหมายเลขที่เจ็ดซึ่งหมายถึงการจับคู่หมายเลขหกและโบนัสบอลก็ไม่มีความหมาย

จะเป็นกับใครก็ได้จากตัวเลขหกตัวที่หนึ่งหยิบขึ้นมาเกี่ยวกับการจับคู่บอลโบนัส เนื่องจากลูกบอลโบนัสถูกนำมาจาก 53 หมายเลขที่เหลืออยู่ในเครื่องหลังจากที่ตัวเลขหลักเสร็จสิ้น

โดยรวมแล้วหมายเลข 27 เกิดขึ้นบ่อยที่สุดในประวัติศาสตร์โบนัสบอล จำนวนนี้ถูกนับมากกว่า 399 ครั้งโดยส่วนใหญ่อยู่ในลอตเตอรีแห่งชาติของสหราชอาณาจักร, EuroMillions, Thunderball และ Irish Lotto คนที่โชคดีที่สุดคือ 27 คนในขณะที่ตัวเลข 57 ตัวเป็นตัวเลขที่โชคร้ายที่สุดที่มาถึง 258 ครั้งตามที่นักวิจัยระบุ

เลขอาภัพ 57 ตามด้วยหมายเลข 50 ที่จับได้ 261 ครั้งแล้วเลข 53 คือ 264 ครั้ง

บอลโบนัสที่พบบ่อยที่สุดคือหมายเลข 2 โดยมีประวัติบอลโบนัสของหมายเลข 2 ที่จับได้มากกว่า 843 ครั้ง และหมายเลข 3 มากกว่า 828 ครั้ง

โบนัสบอลมีไว้ทำอะไร

รางวัลที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างคือลูกบอลโบนัสที่มีแนวโน้มที่จะให้รางวัลแก่ผู้เล่นล็อตโต้ ในการเรียกร้องโอกาสในการรับโบนัสบอลผู้เล่นควรมีตัวเลขห้าตัวที่ตรงกับตัวเลขหกตัว เมื่อเปรียบเทียบรางวัลของทั้งสองวิธีรางวัลที่หนึ่งจะได้รับจากตัวเลขห้าตัวคือ 1,750 ปอนด์ แต่ถ้าคุณจับคู่ตัวเลขห้าตัวพร้อมกับโบนัสบอลคุณสามารถเรียกร้องเงินจำนวน 1 ล้านปอนด์ได้

อย่างไรก็ตามการได้รับผลรางวัลที่ดีนั้นค่อนข้างยาก ความเป็นไปได้ที่หนึ่งอาจจับคู่ตัวเลขทั้งห้าได้นั้นมีเพียง 1 ใน 144,415 เท่านั้น ในทางกลับกันความเป็นไปได้ที่จะได้ตัวเลขห้าตัวที่ตรงกันพร้อมกับโบนัสบอลก็คือ 1 จาก 7,509,579 เช่นกัน แต่ถ้าคุณพิจารณาถึงจำนวนเงินที่คุณได้รับมันก็คุ้มค่าที่จะลองเล่นมันสักครั้ง

บทสรุป

การได้รับหมายเลขทั้งหกบนตั๋วคุณจะได้รับรางวัลสองอันดับแรกในเกมล็อตโต้ แต่สิ่งหนึ่งที่คุณควรรู้ก็คือโอกาสที่จะได้โบนัสบอลนั้นมีไว้สำหรับทั้งสองกรณีเท่านั้น คุณกล้าพอที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ที่จะช่วยให้คุณเป็นเศรษฐีหรือไม่ คุณแค่เข้าใจในหลักการของมันและเดิมพันในบางสิ่ง ถึงแม้ว่ามันจะมีความเสี่ยงแต่ก็คุ้มค่าที่คุณจะได้ลอง ออกตามหารางวัลจากลูกบอลโบนัสของคุณเพื่อรับรางวัลจำนวน 1,750 ปอนด์กันเถอะ

 

คุณอาจชอบ: